Cách để bạn không bị lừa mua phải đồng hồ Longines Fake

Làm thế nào để bạn nhận ra được đó có phải là một chiếc đồng hồ Longines chính hãng hãy chỉ là hàng Fake? Thật là khó khi đồng hồ giả đang bán tràn lan trên thị trường với thiết kế tinh vi như hiện nay.

 

 

 

Cho nên bài viết hôm nay,  chia sẻ cho bạn hai vấn đề. Thứ nhất là một số “mẹo” để nhận biết một chiếc đồng hồ Longines thật trên thị trường. Thứ 2, cung cấp cho bạn thông tin về chi phí thay mặt kính đồng hồ Longines chuẩn xác nhất.

  1. Cách để bạn không bị lừa mua phải đồng hồ Longines Fake

_ Phân biệt bằng tra cứu đại lý chính hãng

Trung tâm chính hãng của thương hiệu Longines sẽ là nơi yên tâm nhất cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn mua qua các shop là đại lý được ủy quyền bởi hãng. Tất cả các đại lý chính hãng được công nhận bởi Longines đều có mặt trên website chính thức của họ tại địa chỉ: https://www.longines.com/retailers/

Những đại lý này đã được Longines kiểm định rất gắt gao mới được cấp phép trở thành đại lý của hãng, có thể đảm bảo rằng các shop sẽ không dám bán hàng giả hàng nhái cho bạn, nếu không họ sẽ bị tước giấy phép.

_ Căn cứ vào giá thành

Sẽ chẳng có lý do nào có thể biện minh được một chiếc đồng Longines chính hãng mà chỉ dưới 10 triệu. Bởi giá chính hãng dao động từ 20 triệu trở lên

Do vậy, mọi lời chào bán Longines chính hãng giảm giá chỉ còn vài triệu hay Longines giá rẻ vài trăm ngàn đều là hàng fake. Đừng tham rẻ để rước họa vào thân!

_ Phân biệt bằng nhãn mác?

“SWISS MADE” là dòng chữ được khi nhiều nhất trên những chiếc Longines fake, mà nhiều người lại cứ nghĩ mình mua được hàng hiệu.

Chính vì thế, khi mua một chiếc đồng hồ Longines điều đầu tiên bạn cần xem xét đó là dòng seri ở mặt sau, đây chính là dòng số kí hiệu độc quyền cho một chiếc đồng hồ của dòng sản phẩm Longines. Bạn có thể lấy dòng serri này tra cứu trên trang chủ của thương hiệu Longines – Longines.com.

_ Kiểm tra kĩ mặt số của đồng hồ Longines

Tiếp đến bạn hãy để ý đến phần logo. Logo của hãng đồng hồ Longines thường được in ở góc 12h, gồm chữ kèm biểu tượng đồng hồ cát có cánh. Dù logo có nhỏ đến đâu thì nó vẫn đảm bảo độ sắc nét, ngay cả nhìn kính lúp cũng không có dấu hiệu rạn nứt. Kiểu chữ dạng in hoa đồng nhất trên toàn bộ sản phẩm với khoảng cách, độ cao đều tăm tắp.

Cuối cùng là những chiếc kim đồng hồ. Chúng hoàn hảo đến mức thậm chí soi kính lúp cũng không thể tìm thấy một tì vết. Mỗi chiếc kim thường có sống thẳng tắp từ chân đến đỉnh. Kim dạng nhọn được vát đều 2 bên đúng tỉ lệ chuẩn của 1 tam giác cân, đạt độ bóng mịn, sắc nét.

Trên đây chỉ là 4 cách trong rất nhiều cách khác nhau. Nhưng để đảm bảo hàng chất lượng thì bạn nên chọn trung tâm chính hãng hoặc các địa chỉ đã được ủy quyền của chính thương hiệu đó.

Loading Facebook Comments ...