Cách cài đặt ngôn ngữ trên đồng hồ thông minh Smartwatch

Cách lắp sim và thẻ nhớ cho đồng hồ Smartwatch

 

 

 

 

Cách sử dụng đồng hồ Smartwatch

Để chiếc đồng hồ smartwatch của bạn có thể truy cập được mạng, thực hiện cuộc gọi nhắn tin hay lưu trữ những bài nhạc thì phải lắp sim và thẻ nhớ cho đồng hồ.

Đầu tiên hãy thật nhẹ nhàng và cẩn thận tháo nắp sau đồng hồ ra vì có những chất nhựa rất dễ gãy. Sau khi tháo ra thì chúng ta có thể quan sát thấy khe cắm sim và thẻ nhớ. Kéo khe giữ sim theo chiều mũi tên vẽ trên đó, đặt sim lên và lại nhét vào khi có tiếng tách lên là được.

Còn đối với thẻ nhớ thì chúng ta cũng làm tương tự như gắn sim vào máy. Thường thường loại thẻ nhớ dùng cho các loại đồng hồ smartwatch là MicroSD.

3. Cách cài đặt ngôn ngữ trên đồng hồ thông minh Smartwatch

Chiếc đồng hồ Smartwatch thường được thiết kế và sản xuất ở nước ngoài nên ngôn ngữ mặc định của nó sẽ là tiếng Anh. Tuy nhiên chúng cũng được hỗ trợ tiếng Việt và người dùng hoàn toàn có thể thay đổi sang tiếng Việt để sử dụng cho thuận tiện. Các bước chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt như sau :

  • Vào Setting -> Language -> Tiếng Việt – > OK

4. Những bước để thiết lập ngày giờ cho đồng hồ Smartwatch

Cách sử dụng đồng hồ Smartwatch

Smartwatch dù có những chức năng nào đi chăng nữa nhưng điều quan trọng nhất của một chiếc đồng hồ chính là cung cấp thời gian chính xác cho người sử dụng. Vậy nên hãy thiết lập ngày giờ chính xác cho chiếc đồng hồ Smartwatch. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau :

  • Cài đặt ->Đồng hồ -> Thời gian.
  • Thiết lập múi giờ : Ở Việt Nam múi giờ sẽ là GMT + 7.
  • Thiết lập giờ HH:MM và ngày tháng năm : DD MM YYYY
  • Thiết lập định dạng thời gian : 24h hoặc 12h (am,pm)
Loading Facebook Comments ...