Đồng hồ Chanel phù hợp với ai? Mức giá thế nào?

Đồng hồ Chanel phù hợp với ai? Mức giá thế nào?

 

 

 

 

đồng hồ chanel 4

Đồng hồ Chanel đã trở thành cái tên mà những tín đồ yêu hàng hiệu khao khát khôn cùng. Đồng hồ Chanel thuộc phân khúc đồng hồ cao cấp, những chiếc đồng hồ đã trở thành những cỗ máy siêu rực rỡ và sang trọng qua đôi tay tài ba của các nghệ nhân Chanel. Đồng hồ Chanel có nhiều thiết kế đa dạng phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, vì thuộc phân khúc đồng hồ cao cấp và siêu cao cấp nên mức giá của đồng hồ Chanel là không hệ rẻ.

Những chiếc đồng hồ Chanel luôn được thiết kế bằng những chất liệu sang trọng và hiếm có. Chính vì thế nên giá dao động của 1 chiếc đồng hồ Chanel từ 4000$ – 10000$. Ấy là chưa kể đến những phiên bản giới hạn có thể lên đến ~50.000$ hoặc thậm chí có thể hơn thế. Từ đó có thể thấy rằng, đồng hồ Chanel là một sản phẩm đặc biệt, khẳng định giá trị của người dùng như thế nào đúng không? Tuy nhiên, đó sẽ không phải là điều cản trở sự yêu thích của rất nhiều người đối với đồng hồ Chanel.

2. Phân biệt đồng hồ Chanel

Đồng hồ Chanel là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Nhưng không phải ai cũng có thể là người sở hữu nó. Trước hết vì giá của một chiếc đồng hồ Chanel là không thấp. Thứ 2, đồng hồ Chanel chưa có trung tâm bảo hành và cửa hàng chính thức tại Việt Nam, nên để có được chiếc đồng hồ Chanel theo ý thích của mình, nhiều người thường phải đặt hàng từ nước ngoài đem về.

đồng hồ chanel 5

Thị trường đồng hồ tại Việt Nam hiện đang bị trộn lẫn rất nhiều hàng fake, vì vậy bạn cần tham khảo các cách phân biệt sau đây để có thể nhận biết cách chọn một chiếc đồng hồ chính hãng:

Thứ nhất: Đồng hồ Chanel có thiết kế độc đáo, logo rõ nét, không mờ, nhòe chữ. Không bị trầy xước, chất liệu từ mặt kính đến thân dây đeo đều trơn bóng, sáng chói. Kim đồng hồ nhịp nhàng, chuyển động không bị rung hay đứt quãng.

đồng hồ chanel 6

Thứ 2: Phân biệt đồng hồ Chanel bằng cách nhận biết mặt sau của đồng hồ. Mặt sau của đồng hồ Chanel có in logo Chanel, ngày sản xuất, bộ máy, mã sản phẩm rõ ràng, cụ thể.

Thứ 3: Giá đồng hồ Chanel không hề rẻ, hàng có giá quá rẻ chính là hàng fake. Trọng lượng đồng hồ Chanel không hệ nhẹ, rỗng, mà ngược lại cầm chắc tay vì làm từ chất liệu cao cấp. Thiết kế sang bóng, chất lượng.

Thứ 4: Sản phẩm luôn đi kèm với tem, mac, phiếu bảo hàng, đồng hồ được bỏ hộp sang trọng, cùng sổ tay hướng dẫn đi kèm. Không nhận đồng hồ không có các thông tin và đóng gói đầy đủ các yêu cầu này.

Thứ 5: Không nên vội vàng tin tưởng các nơi bán hàng online không chất lượng. Nên tham khảo và tìm hiểu rõ ràng về giá, chất lượng, thông tin sản phẩm tại website chính thức của Chanel. Lựa chọn nơi uy tín và giấy phép kinh doanh rõ ràng trước khi quyết

Loading Facebook Comments ...