Cung Song Ngư ở Ngôi nhà thứ nhất

Cung Song Ngư ở Ngôi nhà thứ nhất

Sinh ra với Song Ngư lên ngôi ngụ ý rằng bạn là người duy tâm và nhạy cảm. Việc được điều chỉnh và tiếp nhận bầu không khí xung quanh bạn cho thấy bạn dễ bị ảnh hưởng và bị người khác lợi dụng. Đôi khi rất khó để bạn tìm ra nơi bạn kết thúc và người khác bắt đầu, vì ranh giới giữa bạn và người khác dễ bị xóa nhòa, khiến bạn cảm thấy bối rối và lạc lõng.

Tính cách bạn theo đổi theo môi trường

Giống như một con tắc kè hoa, bạn có thể định hình sự thay đổi tính cách của mình để phù hợp với môi trường tốt cho việc ẩn nấp và không bị nhìn thấy, nhưng không phải tất cả những gì hữu ích cho cảm giác có thể nhìn thấy. Trớ trêu thay, con đường của bạn vào thế giới sẽ đối đầu với tất cả những điều đó bởi vì về mặt nghề nghiệp, bạn được kêu gọi trở nên trực tiếp, xác định và quan điểm hơn nhiều. Sự hài lòng trong cuộc sống làm việc của bạn sẽ không nhất thiết phải thông qua việc thích nghi và nhạy cảm với người khác, nhưng trong việc trở nên thách thức hơn, kinh doanh và phiêu lưu hơn.

Cung Song Ngư ở Ngôi nhà thứ nhất

Cung Song Ngư ở Ngôi nhà thứ nhất

Bạn thậm chí có thể tìm thấy sự can đảm để tự mình tấn công. Do đó, thách thức của bạn là sử dụng chủ nghĩa lý tưởng và sự tổn thương của bạn để phục vụ chính bạn. Không có nghi ngờ gì bạn cần phải được làm việc trong một bầu không khí và môi trường tôn trọng tình trạng của con người và nhạy cảm với nhân viên của nó; tuy nhiên, bạn không muốn đánh mất chính mình trong những kỳ vọng của người khác.

Sự kết hợp thú vị với Xử Nữ

Ở chân trời phía tây là dấu hiệu ngược lại của Xử Nữ cho thấy rằng thông qua các mối quan hệ, nơi bạn sẽ có thể tìm hiểu nghệ thuật phân biệt đối xử và làm thế nào để ra lệnh cho sự hỗn loạn phát sinh trong cuộc sống của bạn. Điều này cũng cho thấy mối quan hệ quan trọng với bạn bè và đồng nghiệp như thế nào để giúp bạn xả stress và giải trí. Liên quan và giao tiếp với người khác giúp ưu tiên những gì quan trọng. Bạn nhạy cảm với những lời phê bình của người khác nhưng bạn là người chỉ trích khó khăn nhất khi nói về chính mình. Chính nhờ cảm giác bình đẳng và giao tiếp với người khác mà bạn có thể tìm thấy chiều sâu của mối quan hệ.

tuvi5S

tuvi5S

Bạn muốn xem bói tử vi trọn đời 2019 hoặc xem tử vi 2019 tuổi giáp tý ( xem bói theo tuổi) thì hãy truy cập ngay xem tử vi miễn phí bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...