Thiết kế đồng hồ GA-110HT-2ADR

Chiếc đồng hồ nổi bật với màu xanh dương thu hút ánh nhìn của mọi khách hàng. Nó thực sự là một chiếc đồng hồ thời trang dành cho nam giới với thiết kế rất phù hợp với xu thế hiện nay.

 

 

 

 

  1. Thiết kế đồng hồ GA-110HT-2ADR

Mặt đồng hồ được thiết kế với chất liệu kính đặc biệt. Khi đeo chiếc đồng hồ lên cổ tay bạn sẽ cảm nhận được sự vừa vặn đến từng centimet. Dù cổ tay bạn có kích thước lớn nhỏ như thế nào, bạn cũng dễ dàng điều chỉnh để mang cảm giác thoải mái. Chất liệu dây cao su giúp bạn dễ dàng trong mọi hoạt động. Hơn nữa nó không bị xước nếu không may có sự tác động từ bên ngoài.

net-cam-do-dac-biet-tu-mau-dong-ho-casio-ga-110ht-2adr

Đồng hồ GA-110HT-2ADR thiết kế hợp xu hướng

Vỏ đồng hồ được làm bằng nhựa cứng cao cấp. Vì vậy chắc bạn không phải lo lắng đồng hồ sẽ bị gỉ sét. Hơn nữa đây là chất liệu có khả năng chống va đập mạnh. Vì vậy độ bền của chiếc đồng hồ rất đáng kinh ngạc. Chiều dày của vỏ là 16,9mm. Đường kính vỏ là 55 x 51,2 mm.

Mặt đồng hồ với màu xanh dương rất phù hợp với nước da của đàn ông Châu Á. Gam màu này vừa làm nổi bật sự trẻ trung vừa không kém phần mạnh mẽ. Chiếc kim giờ có thiết kế màu trắng trên nền màu xanh dương. Nó cuốn hút khách hàng ngay từ ánh mắt đầu tiên. Tổng trọng lượng của dòng sản phẩm này là 72 gram.

Loading Facebook Comments ...