Đồng hồ Citizen Eco-drive Promaster Sky và Đồng hồ Citizen Eco-drive Promaster Land

 Đồng hồ Citizen Eco-drive Promaster Sky – Chức năng đo, tính toán thời gian bay, định hướng hướng bay và lưu giữ dữ liệu bay.

Đây là những mẫu đồng hồ phi công cực kỳ hiện đại có các chức năng hỗ trợ phi công như chức năng tính toán thời gian bay, xác định hướng bay và lưu giữ dữ liệu bay.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/17/cach-giu-gin-de-day-dong-ho-da-ben-nhat/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/17/dong-ho-dinh-vi-tre-em-wonlex-gw600/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/17/dong-ho-casio-sheen-she-3030sg-7audr-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-danh-cho-nang/

 

Ngoài ra có thêm các chức năng như tự động cập nhật giờ theo vệ tinh Satellite Wave; hay chức năng Radio-Controlled cập nhật giờ qua trạm vô tuyến để tự động mang lại thông số giờ nhanh chóng nhất, chính xác nhất khi bay qua các múi giờ quốc gia.

Một số mẫu cao cấp có vỏ và dây được làm bằng chất liệu Super Titanium độc quyền của Citizen sử dụng lớp phủ Duratec Alpha làm gia tăng độ cứng gấp 5 lần và nhẹ hơn 40% so với thép không gỉ.

Đồng hồ Citizen Eco-drive Promaster Land – Chức năng đo độ cao Altimeter, bộ đo Chronograph và có la bàn định hướng.

Đây là những mẫu đồng hồ có chức năng đo độ cao Altimeter lên đến 10,000 mét cũng như có la bàn để người dùng xác định phương hướng chính xác.

Một số mẫu còn hỗ trợ thêm chức năng Radio-Controlled tự động cập nhật giờ nguyên tửqua trạm vô tuyến và sử dụng chức năng Chronograph với bộ đo chi tiết đến 1/1000th giây.

Loading Facebook Comments ...