Đồng hồ nam Seiko Solar SNE394P1

Năm 1881 là điểm mốc đầy ấn tượng, là năm quan trọng và đánh dấu trong việc thành lập hãngđồng hồ Seiko. Lúc bấy giờ ông Kintaro Hattori đã mở một cửa hàng đồng hồ và đồ trang sức được gọi là “K. Hattori” trong một khu vực Ginza của Toyko ở Nhật Bản.

 

https://dongho-citizen.com/hang-phat-hanh-dong-ho-radio-citizen-cal7400

https://dongho-citizen.com/de-ki-niem-100-nam-thanh-lap-citizen-mot-cuon-truyen-ve-dong-ho-ra-doi

https://dongho-citizen.com/dong-ho-de-thuong-moi-nhat-citizen-wicca-wicca-duoc-phat-hanh-tren-toan-the-gioi

 

Đây cũng là một trong những chiếc nôi của đồng hồ danh tiếng trên toàn thế giới. Không dừng lại với thành quả vừa đạt được, trong những năm tới trải qua tìm hiểu và tinh lọc, năm 1982 Seiko Watch đã bắt đầu sản xuất đồng hồ với cái tên Seikosha với kích thước thu nhỏ đầy ưu nhã, thị trường đã tiếp thu nó một cách nhanh chóng và lượng tiêu thụ tăng cao một cách khủng hoảng.

Đồng hồ nam Seiko Solar SNE394P1

Khác với với Seiko 5 quân đội và Seiko đại dương, mẫu đồng hồ Seiko Solar SNE394P1 lại được chế tạo khá đặc biệt. Và có lẽ bởi vì điểm đặc biệt này của nó, mà mẫu đồng hồ này luôn hấp dẫn các chàng trai yêu thích những hoạt động ngoài trời.

 

 

Được chế tạo riêng chức năng sử dụng năng lượng ánh sáng, thế nên chỉ cần để đồng hồ ở nơi có ánh sáng, bộ chuyển hóa năng lượng sẽ tự động nạp vào pin của đồng hồ. Khi một chiếc đồng hồ Seiko Solar được nạp đầy pin, nó sẽ sử dụng được trong vòng từ 6 – 10 tháng. Thêm vào đó là kính sapphire, loại kính này chống trầy xước, va đập khá tốt.

Ở mẫu đồng hồ này, kim và các cọc số được thiết kế kiểu răng cá mập, phủ dạ quang để dễ dàng quan sát giờ trong mọi điều kiện môi trường. Đồng thời, với khả năng chịu nước lên đến 100M, rất thích hợp cho những phượt thủ, những quý ông yêu thích bơi lặn để khám phá những điều thú vị dưới nước nhé.

Hiện nay, giá của mẫu đồng hồ Seiko nam này là 6.220.000 VNĐ, một cái giá mà bất kỳ chàng trai nào cũng sẽ bỏ ra để được sở hữu mẫu đồng hồ này.

Loading Facebook Comments ...