Đồng hồ Elixa E091-L344: Thiết kế độc, lạ

Thuộc bộ sưu tập Beauty, Elixa E019-L060 có thiết kế khá đăc biệt và lạ mắt, mang tới mẫu thiết kế nổi bật và tuyệt đẹp. Thiết kế dây đeo to bản với 3 đường dây có các mắt xích to, mang tới vẻ đặc biệt và độc đáo. Các mắt xích to giúp dây đeo đồng hồ không bị tối, mà ngược lại – giúp người nhìn vẫn có thể thấy được làn da trắng sang của bạn ở bên dưới. Với vật liệu thép không gỉ được đánh bóng, dây đeo đồng hồ càng bắt sáng tốt hơn bao giờ hết.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/12/01/xu-huong-thay-day-da-dong-ho-tphcm/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/12/01/tim-hieu-tinh-nang-nghe-goi-va-nhan-tin-thoai-2-chieu-kiddy-viettel-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/12/01/she-3034spg-7a-mon-qua-hoan-hao-cho-cac-ba-me-tre-hien-dai/

 

Mặt số đồng hồ có màu đen đầy bí ẩn, kết hợp với đó là 12 cọc giờ là các viên đá được xếp thành các tia sáng nổi bật. Ở vị trí 3 giờ: các hàng số này được thay thế bằng logo Elixa vô cùng tinh tế. Thay vì dùng các cọc giờ để hiển thị thời gian, hay sử dụng 1 viên đá duy nhất làm điểm giờ.

E091-L344(1)

Hãng đã sử dụng 3 hoặc 4 viên đá kết hợp để tạo thành các số giờ đẹp mắt. Hình ảnh này vô cùng ăn ý với phần dây đeo là các mắt xích to bản. Thiết kế đồng hồ 2 kim đầy trang nhã và tinh tế. Đặc biệt, vòng bezel của đồng hồ hình chữ nhật sang trọng, được thiết kế dày, đánh bóng giúp tăng thêm vẻ hiện đại cho đồng hồ.

Elixa E091-L344 có bộ máy quartz caliber 1L22 siêu chính xác. Vỏ đồng hồ làm bằng thép cao cấp đánh bóng. Mặt kính đồng hồ làm bằng mineral chịu được va đập mạnh với đường kính 28.5 x 23.5mm. Dây đồng hồ làm bằng thép với thiết kế các nấc dây nhỏ để cổ tay dễ cử động.

 

Thiết kế khóa bấm cũng giúp việc cởi – tháo dây trở nên dễ dàng hơn. Khả năng chống nước 30m là ưu điểm quan trọng giúp mẫu đồng hồ thơ mộng này chiếm trọn con tim của các cô gái.

Loading Facebook Comments ...