Bảo Thy: Mỹ nhân phá lời thề không mặc hở vì sợ khó lấy chồng

Là một trong những mỹ nhân có một thời gian dài kiên định với phong cách thời trang kín cổng cao tường, bánh bèo, tiểu thư và ít khi mặc hở bạo. Bảo Thy từng chia sẻ, mẹ không cho mặc hở hang, kiệm vải nên cô không dám làm trái lời của mẹ.

Nếu so với trước đây, lúc mà mới bước ra từ cuộc thi Miss Audition 2006, Bảo Thy đã có sự chuyển biến và nâng tầm về nhan sắc và phong cách thời trang. Ngày đó, Bảo Thy sở hữu  hàm răng khấp khểnh, kém duyên và làn da không được trắng mịn màng như bây giờ và luôn là cô nàng mặc ngại mặc sexy và hở hang. Ngoài lý do, sợ mẹ mắng thì nhiều người khá buồn cười khi cô từng tiết lộ lý do thật sự: “Tôi từng nghĩ sexy, hở hang sau này sẽ không lấy được chồng”

Bảo Thy: Mỹ nhân phá lời thề không mặc hở vì sợ khó lấy chồng - 1

Hình ảnh gợi cảm, hút hồn của Bảo Thy trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện của nhiều năm về trước. Thời gian gần đây, Bảo Thy đã khiến công chúng thực sự bất ngờ khi quyết định lột xác với hình ảnh nuột nà trong các trang phục gợi cảm. Cô đã dám vượt ra khỏi vùng an toàn để xây dựng phong cách một quý cô sexy, quyến rũ. “Công chúa bong bóng” liên tiếp ghi tên mình vào đường đua những mỹ nhân diện đồ sexy, gợi cảm nhất nhì showbiz Việt. Thật dễ dàng nhận ra, cô nàng đã dám diện những bộ đồ nóng bỏng mà cách đó không lâu cô từng tuyên bố  “có cho tiền tỷ cũng không dám mặc”.

Có vẻ như, con đường mà Bảo Thy đang đi, hình tượng mà cô đang xây dựng dần chứng minh một nguyên lý “Ai rồi cũng phải khác”. Vì giữa một showbiz ồn ào, với nhan nhản “ngực khủng” và “vòng ba 1 mét”, với sexy và gợi cảm thì có lẽ hình tượng kín cổng cao tường, khô khan và nhàm chán đã trở nên lỗi thời.

Ông cha ta vẫn bảo “tốt khoe, xấu che” thì thử hỏi với một làn da trắng sứ, một thân hình bốc lửa như người mẫu và số đo 3 vòng chuẩn chỉ mà Bảo Thy sở hữu như thế này, dại gì không khoe?

Bảo Thy: Mỹ nhân phá lời thề không mặc hở vì sợ khó lấy chồng - 2

Trong thời gian ngắn, người đẹp liên tiếp đãi mắt công chúng bằng những shoot hình bikini bốc lửa.

Bảo Thy: Mỹ nhân phá lời thề không mặc hở vì sợ khó lấy chồng - 3

So với “Công chúa bong bóng” thời mới bước chân vào ca hát thì phải công nhận rằng, cô càng ngày càng có sự vượt bậc về nhan sắc. Thân hình chuẩn, gương mặt đẹp không góc chết, làn da trắng sứ.

Bảo Thy: Mỹ nhân phá lời thề không mặc hở vì sợ khó lấy chồng - 4

Từng bị dư luận đứng trước nghi án can thiệp dao kéo để có ngoại hình như hiện tại, nữ ca sỹ gốc Hà Nội mạnh miệng tuyên bố: “Tôi sẽ thưởng 10 tỷ cho ai phát hiện ra tôi phẫu thuật thẩm mỹ”.

Bảo Thy: Mỹ nhân phá lời thề không mặc hở vì sợ khó lấy chồng - 5

Bảo Thy cho biết, cô đã có những ngày tháng tập luyện vất vả và duy trì chế độ ăn uống khoa học mới có được vóc dáng như hiện tại.

Bảo Thy: Mỹ nhân phá lời thề không mặc hở vì sợ khó lấy chồng - 6

Để sở hữu vòng eo con kiến càng, người đẹp đã hạn chế ăn tinh bột và dùng đai nịt bằng gen.

Bảo Thy: Mỹ nhân phá lời thề không mặc hở vì sợ khó lấy chồng - 7

Cận cảnh làn da trắng không tỳ vết, đôi chân dài thẳng tắp, nuột nà.

Bảo Thy: Mỹ nhân phá lời thề không mặc hở vì sợ khó lấy chồng - 8

Với cuộc “cách mạng” về ngoại hình và gu thời trang này Bảo Thy được nhiều người tán thành nhiệt liệt.

Bảo Thy: Mỹ nhân phá lời thề không mặc hở vì sợ khó lấy chồng - 9

Bộ áo tắm đỏ với điểm nhấn bánh bèo ở tay và cut out ở ngực càng tôn lên vẻ nóng bỏng khó cưỡng của mỹ nhân.

Loading Facebook Comments ...