Đánh giá về đồng hồ Calvin Klein K8S211C1

Calvin Klein là một thương hiệu thời trang được nhà thiết kế Calvin Klein thành lập năm 1968. Công ty có trụ sở tại Midtown Manhattan, New York City và hiện tại do Phillips-Van Heusen sở hữu. Giống như các thương hiệu thời trang khác, Calvin Klein nổi tiếng với biểu tượng viết tắt của tên công ty là “cK”. Năm 1997, CK chính thức ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên của mình. Chỉ trong một thời gian ngắn, bằng những bước đi khôn ngoan, đồng hồ CK đã dần chiếm được cảm tình của những tín đồ thời trang đích thực. Thật khó để người dùng đã ngắm là chối từ những mẫu đồng hồ Calvin Klein Swiss Made này. Calvin Klein K8S211C1 được nhận xét là những chiếc đồng hồ đỉnh cao cả về chất lượng và tối giản về thiết kế.

Đồng hồ Calvin Klein K8S211C1 được kiểm soát được quy trình và tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ.

Hiện nay, Calvin Klein là một trong số ít thương hiệu sản xuất đồng hồ trên thế giới có thể kiểm soát được từng giai đoạn để tạo ra một chiếc đồng hồ. Điều này cho phép thương hiệu này kiểm soát được quy trình cũng như tiêu chuẩn chất lượng của từng chiếc đồng hồ được tạo ra. Vì vậy người mua hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Calvin Klein K8S211C1 .

Đánh giá về đồng hồ Calvin Klein K8S211C1

K8S211C1 mang phong cách trẻ trung, cá tính

Về thiết kế

Các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Calvin Klein đều được tạo nên từ đôi tay khéo léo của những nghệ nhân chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới. Họ mang đến nhiều bộ sưu tập với nguồn cảm hứng thiết kế được các chuyên gia về đồng hồ đánh giá cao. Dường như Calvin Klein K8S211C1 cũng không ngoại lệ, sở hữu vẻ bề ngoài không quá phức tạp, nhưng lại ẩn chứa sự tinh tế và không hề thiếu đi nét sang trọng và cuốn hút riêng biệt. Nhờ đó, Chiếc đồng hồ này tạo nên được sức hút từ vẻ đẹp tinh tế và sự đơn giản đến tối giản mà những khách hàng yêu chuộng sự tự nhiên, mộc mạc sẽ không thể kiềm chế trước nó.

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/29/dong-ho-casio-protrek-prw-7000x-1-soi-carbon-sieu-chat/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/25/g-shock-2019-ga-2000-tang-hai-bo-day-thay-the-sieu-chat/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/22/gl-160-2jf-dong-ho-g-shock-danh-cho-nguoi-yeu-thich-luot-song/

 

 

Về chất lượng

Dòng chữ “SWISS MADE” là một bảo chứng tốt cho câu hỏi: “đồng hồ Calvin Klein K8S211C1 có tốt không?”. Bởi dòng chữ đó đại diện cho một quy chuẩn sản xuất chất lượng đồng hồ hoàn hảo đến từ Thụy Sĩ, và đó cũng chính là lý do vì sao mà dường như tất cả những chiếc đồng hồ được đóng nhãn kiểm duyệt này đều được người dùng tin cậy đến vậy.

Và đồng hồ Calvin Klein K8S211C1 cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Với 100% các sản phẩm đồng hồ đều được áp dụng quy trình sản xuất, kiểm tra thành phẩm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi “hoàn hảo” là từ được nhiều tín đồ đồng hồ dành riêng cho chất lượng của chiếc đồng hồ này.

Loading Facebook Comments ...