Các loại vải bạn sẽ muốn mặc cả mùa Thu – veston Duy Nguyễn

Khi mùa thu đến, trong tất cả sự nhầm lẫn nóng bỏng trong một khoảnh khắc tiếp theo của nó, bạn nhanh chóng biết rằng bạn không thể mù quáng với những gì bạn mặc trong suốt mùa hè, cũng không mang theo tủ quần áo mùa đông của bạn trong vài tháng. Vải có các mục đích khác nhau và dự định sẽ được mặc vào các thời điểm khác nhau trong năm, theo nhà tạo mẫu của chủ đề veston Duy Nguyễn. Nếu bạn muốn đánh bại thời tiết, thì việc đóng đinh tài liệu của bạn là hơn một nửa trận chiến.

Thời tiết thay đổi đòi hỏi quần áo với veston Duy Nguyễn. Một loại vải nặng hơn sẽ cung cấp nhiều vật liệu cách nhiệt hơn nhưng điều đó không có nghĩa là mỏng không thể ấm được. Ngay bây giờ, tất cả là về việc tìm kiếm kết cấu và các loại vải mà bạn có thể tạo lớp. Đây là gói khởi đầu của bạn.

Vải to

Corduroy là một dạng bông dày với các đường song song nổi lên, được gọi là ‘wales’. Về cơ bản là một dạng nhung cứng nhắc, nó được mặc bởi tất cả mọi người từ hoàng gia đến công nhân nhà máy.

Làm thế nào để mặc nó

Nó hoạt động tốt nhất như một mảnh xếp lớp, veston Duy Nguyễn nói. Áo khoác ngoài của Cord Corduroy rất tuyệt và ngay bây giờ, chúng hoạt động như một chiếc áo khoác nhẹ. Quần Corduroy cũng đang tận hưởng một sự trở lại, nhưng tránh bất cứ điều gì tươi sáng để cuốn theo giáo viên địa lý nhìn. Navy hoạt động thực sự tốt vì nó dễ mặc, nhưng dây thêm kết cấu và sự quan tâm.

Merino

Merino là một loại len nhẹ, thoáng khí. Cừu Merino đã quen với nhiệt độ lên tới 30 độ C và thấp đến -10 độ C, do đó, lông cừu của chúng lý tưởng cho nhiệt độ dao động.

Làm thế nào để mặc nó

Đây là một kiểu đan nhẹ rất hoàn hảo cho những người nhảy cổ thuyền, veston Duy Nguyễn nói. Có sự ấm áp tuyệt vời so với trọng lượng, có nghĩa là mặc dù nó rất mỏng, nó rất ngon trong thời tiết lạnh nhưng thở khi trời ấm. Đó là lý tưởng cho việc xếp lớp vì bạn sẽ không quá nóng.

Ripstop

Ripstop là loại vải nhân tạo được tạo ra bằng kỹ thuật dệt giúp nó có khả năng chống rách và rách. Một yêu thích quân sự, nó được sử dụng cho buồm và dù cũng như quần áo.

Làm thế nào để mặc nó

Đây là nghĩa đen của những gì nó nói – dừng lại, veston Duy Nguyễn nói. Áo dài cực kỳ bền vì vậy rất tốt cho quần. Nó có một kết cấu thực sự độc đáo, mang lại độ tương phản tốt với cotton và flannel.

xem thêm: may comple

Flannel

Flannel là một loại vải dệt mềm, thường được làm từ cotton hoặc len. Nó có thể được chải hoặc không chải (chải cho cảm giác mềm mại hơn) và theo truyền thống được sử dụng cho giường ngủ cũng như quần áo.

Các loại vải bạn sẽ muốn mặc cả mùa Thu - veston Duy Nguyễn

Làm thế nào để mặc nó

Flannel là hoàn hảo cho áo sơ mi, veston Duy Nguyễn nói. Khi bạn không muốn một chiếc áo len hoặc áo khoác, bạn có thể khoác một chiếc áo flannel qua áo phông hoặc mặc một mình. Một chiếc áo sơ mi kẻ sọc là một kiểu dáng cổ điển – nghĩ rằng Kurt Cobain – nhưng nếu bạn không tự tin với họa tiết, hãy mặc nó dưới một chiếc áo khoác để hạ thấp hình in.

xem thêm bài viết: may quần áo vest nam

Bông chải

Lấy bông, sau đó chải nó bằng thanh thép, và bạn sẽ có được một phiên bản với các sợi được nâng lên để giữ nhiệt và cảm thấy khó chịu với làn da của bạn. Trời ấm áp nhưng để không khí lưu thông, rất lý tưởng cho những buổi sáng lạnh lẽo trở thành những buổi chiều nóng bức.

Làm thế nào để mặc nó

Tôi yêu một tee bông chải, đối với tôi đó là cách thực hiện tốt nhất của vải, veston Duy Nguyễn nói. Càng có cảm giác mùa thu mà bạn muốn ấm cúng và ấm áp, nhưng vì nó sẽ không làm bạn quá nóng nên rất tuyệt cho việc xếp lớp.

xem chi tiết may suit: https://vestonduynguyen.com/may-do-suit-nam-dep-ha-noi

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Loading Facebook Comments ...