Mẹo phong thủy hóa giả mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Chuyện cãi vã giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn khiến cả gia đình mệt mỏi, thiếu vắng đi những tiếng cười. Hãy cải thiện tình trạng này bằng cách áp dụng những mẹo phong thủy nhà ở đơn giản, nhanh chóng lấy lại niềm vui cho tổ ấm của bạn.

Phía Tây Nam không nên đặt bể nước
Nếu hướng này có bể nước thì mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu sẽ có chuyển biến xấu. Con dâu thường lấn át mẹ chồng, mẹ chồng luôn bị yếu thế. Lâu dần con dâu sẽ càng ngày càng vô lễ, mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu không thể điều tiết được.
Không bố trí phòng ngủ của mẹ chồng và nàng dâu gần nhau
Nếu có thể, nên bố trí phòng ngủ của mẹ chồng và nàng dâu ở hai tầng khác nhau, tránh tạo ra sự đối xung, khiến mâu thuẫn về mối quan hệ này ngày càng sâu sắc, khó kiểm soát được.
Trong trường hợp các gia đình sống ở chung cư, nếu cửa hai phòng ngủ đối diện nhau, để tránh cãi cọ, va chạm không cần thiết, ông chồng nên tinh ý, treo một xâu tiền ngũ đế ở trước cửa phòng mẹ sẽ hóa giải hết mọi vấn đề.
Mẹo phong thủy hóa giải chuyện mẹ chồng nàng dâu

Cắm hoa màu vàng, màu xanh nhạt

Màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, tinh thần của con người và có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Sắc hoa vàng hoặc màu xanh nhạt sẽ giúp cải thiện mối bất hòa giữa mẹ chồng, nàng dâu.

Màu hoa vàng như hoa ly thơm sẽ giảm bớt sự bất an, căng thẳng, lấp đầy khoảng cách trong mối quan hệ. Khơi dậy tình yêu thương, lòng vị tha ở phụ nữ, để họ hiểu và trân trọng hơn hạnh phúc gia đình. Màu sắc này cũng có tác dụng giảm sự nóng nảy, giữ được bình tĩnh, như thế nếu có mâu thuẫn cũng sẽ đưa đến cách xử lý tốt đẹp hơn thông thường.

Phong thủy phòng bếp

Phòng bếp là không gian chính của phái đẹp trong gia đình, và cũng là không gian chung mà cả mẹ chồng và nàng dâu hay sử dụng nhất. Phong thủy khu vực này có tốt thì mối quan hệ giữa họ mới thuận hòa, các đợt “sóng ngầm” ít xảy ra.

Mẹo phong thủy hóa giải chuyện mẹ chồng nàng dâu

– Bố cục phòng bếp phải vuông vắn, không nên có chỗ thò hay thụt, góc khuyết. Các phòng khác trong gia đình cũng nên tuân thủ nguyên tắc này và tốt nhất toàn bộ căn nhà nên thiết kế các phòng công năng theo dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, tránh hình tròn, hình tam giác, hình thù kỳ dị khác.

Loading Facebook Comments ...