4 cách để giữ mát với nệm trong mùa hè này

Mùa hè có thể ngột ngạt. Không có gì tệ hơn là cố gắng ngủ khi bạn đang đổ mồ hôi và không biết làm thể nào với tấm đệm của bạn. Đó là cảm giác của rất nhiều người những đêm mùa hè nóng bức chứ không phải riêng mình bạn

Tuy nhiên, ở đây tôi sẽ giúp bạn tìm thấy giấc ngủ thoải mái, mát mẻ mà bạn muốn, ngay cả khi nó mất hàng nghìn tỷ độ. Dưới đây là bốn cách để đánh bại cái nóng đó và giữ mát bằng nệm của bạn.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản

Trước khi bạn bắt đầu xem xét các giải pháp giấc ngủ tiên tiến, có một số điều cơ bản bạn nên chắc chắn phải thức hiên trước. Bạn đang sử dụng tấm nệm mùa hè nhẹ, thoáng khí? Bỏ những chiếc chăn mùa đông nặng nề của bạn, bạn sẽ không cần chúng trong vài tháng.

Bạn đã thử sử dụng quạt chưa? Một số người thấy tiếng ồn xung quanh dịu đi, do đó có thể giúp thúc đẩy giấc ngủ đồng thời tạo ra sự lưu thông không khí. Điều hòa không khí, mở cửa sổ hoặc các phương pháp khác để hạ nhiệt toàn bộ căn phòng của bạn cũng có thể đi một chặng đường dài, nhưng giả sử những giải pháp này không có ích, hãy xem xét một vài điều khác bạn có thể thử.

Mưa lạnh là chìa khóa

Có hai loại người trên thế giới: Những người tắm vào buổi sáng và những người tắm vào ban đêm.

Nhưng, nếu sức nóng của mùa hè đang kéo bạn xuống, bạn có thể muốn thử làm mát cơ thể trước khi đi ngủ. Một nghiên cứu cho thấy tắm nước lạnh giúp mọi người ngủ nhanh hơn và ngủ ngon hơn. Chỉ cần đảm bảo lau khô tốt, vì bạn không muốn mang thêm hơi ẩm vào phòng ngủ đã ẩm ướt.

Làm mát phần đầu của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách khác để giữ bình tĩnh, có lẽ bạn nên bắt đầu suy nghĩ ít hơn về chiếc giường của mình và tập trung hơn vào đầu. Cụ thể hơn, những gì bạn đang tựa đầu vào mỗi đêm.

Những loại gối bạn đang sử dụng có công nghệ làm mát chưa? Những chiếc gối này giúp loại bỏ độ ẩm, giúp bạn mát mẻ hơn. Và khi bạn đang chiến đấu với cái nóng mùa hè, thì nó sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn.

Hoàn toàn mát mẻ

Đôi khi bạn gặp vấn đề, bạn cần một giải pháp được xây dựng hoàn hảo để chống lại vấn đề đó. Một cái gì đó được tạo ra với vấn đề đó trong tâm trí, và sẵn sàng với một giải pháp được mài giũa đặc biệt cho bất cứ vấn đề gì.

Trong trường hợp này, vấn đề là ngủ quá nóng. Và ngọn giáo giải pháp hoàn hảo của bạn là nệm sông Hồng Tú Lan. Sông Hồng Tú Lan có nệm được thiết kế để giúp những người ngủ quá nóng hoặc quá lạnh, cũng như giải quyết các vấn đề về giấc ngủ phổ biến khác.

 

Loading Facebook Comments ...