Những Thương Hiệu Đồng Hồ Năng Lượng Mặt Trời Nổi Tiếng

Đồng hồ năng lượng mặt trời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng không phải ai cũng biết đến những thương hiệu đình đám chuyên mặt hàng này. Nếu bạn là một người yêu thích những chiếc đồng hồ này thì bài viết sau đây là dành cho bạn.

Những thương hiệu đồng hồ năng lượng mặt trời nổi tiếng hiện nay:

1) Casio – Năng Động Trong Từng Chuyển Động

Thế giới càng phát triển, công nghệ xanh là thứ mà mọi người tập trung vì tính bảo vệ môi trường cao. Nhiều ý tưởng cũng từ đó được phát minh nhằm phục vụ cho nhu cầu này. Trong đó, nguồn năng lượng mặt trời là thứ năng lượng được ưu tiên hơn cả.

 

Đi cùng với xu hướng phát triển cùng thời đại. Những chiếc đồng hồ Casio chạy bằng năng lượng mặt trời đã được ra mắt. Điều này khiến cho người tiêu dùng yêu thiên nhiên yêu thích cũng như ủng hộ.

Những cỗ máy thời gian bền bỉ và thiết kế độc đáo. Những thiết kế mang phong cách thể thao đã giúp tạo điểm nhấn cho thương hiệu này. Nhiều vận động viên trên thế giới đã sử dụng những chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời mang tên Casio rộng rãi hơn.

2) Orient – Đồng Hồ Năng Lượng Mặt Trời Đỉnh Cao

Đồng hồ Orient không chỉ là thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế tuyệt vời. Là thương hiệu nổi tiếng với những bộ máy cơ huyền thoại. Tuy nhiên, đồng hồ năng lượng mặt trời mang thương hiệu Orient lại mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời.

Trên thị trường đồng hồ đã nổi tiếng với những các thương hiệu như: Seiko, Citizen,… Tuy nhiên, Orient chưa baao giờ thấp thế hơn.

đồng hồ năng lượng mặt trời

Với việc tiếp xúc với ánh sáng trong khoảng 3 tiếng. Ước lượng chỉ 1 phút tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thì chiếc đồng hồ đã có thể hoạt động được 1 giờ.

Tuy nhiên, chỉ cần ở nơi có ánh sáng thì nó đã sạc năng lượng cho mình rồi. Không cần phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mới có thể hoạt động như mọi người lầm tưởng.

3) Citizen – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Citizen là thương hiệu tiên phong trong công cuộc cách mạng xanh. Khi là thương hiệu đầu tiên áp dụng việc chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành điện năng.

Đây là sự đánh dấu cột mốc quan trọng trong ngành công việc đồng hồ thế giới hiện nay. Và chính với sự thành công của điều nay, nó đã là gợi lên nguồn cảm hứng cho những thương hiệu tuyệt vời sau này.

đồng hồ năng lượng mặt trời

Sở hữu những chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời, mang tính đột phát. Bên cạnh là slogan:”ở đâu có ánh sáng, ở đó có quyền lực” đã khiến cho thương hiệu này trở thành một trong những tập đoàn có tiếng nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, việc thúc đẩy sản xuất ra đồng hồ Citizen Eco-Drive chạy bằng năng lượng mặt trời. Bên cạnh đó còn có độ mỏng tới kì diệu. Dưới sự dày công và tỉ mỉ thì thiết kế này đã trở thành một trong những bộ máy tuyệt vời của hãng.

Riêng Demsonghongtulan.com thì thấy Citizen là thương hiệu mạnh nhất trong lĩnh vựa đồng hồ năng lượng mặt trời này vì luôn tiên phong và tìm ra những thiết kế mới lạ để ứng dụng.

4) Seiko – Bộ Máy Bền Bỉ Cùng Thời Gian

Những chiếc đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời đã và đang trở thành những cái tên quen thuộc với giới đồng hồ săn lùng. Sở hữu những thiết kế tinh tế đỉnh cao cũng như bộ máy bền bỉ. Cái tên Seiko đang dần chinh phục thế giới.

Mang những gì tinh túy nhất, những chiếc đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời đã và đang chinh phục người tiêu dùng. Vẻ đẹp thực tế và có tính ứng dụng cao trong công việc.

đồng hồ năng lượng mặt trời

Công nghệ năng lượng mặt trời được seiko áp dụng lần đầu vào 1977. Mãi đến những năm 2010 thì Seiko mới phát triển dòng đồng hồ chạy bằng năng lượng này.

Đồng hồ Seiko chạy bằng năng lượng mặt trời sử dụng một tấm pin gắn trên mặt số. Cơ chế hoạt động chia làm hai phần, một phần được sử dụng và duy trì để chạy đồng hồ cũng như phần còn lại nhằm duy trì hoạt động khi không có ánh sáng.

Giá thành phải chăng đã giúp cho những chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời dần chiếm ưu thế hiện nay.

5) Tissot – Cuộc Chạy Đua Bảo Vệ Hệ Sinh Thái

Nổi tiếng là thương hiệu quen thuộc. Hãng đồng hồ Tissot và phần lớn thế giới đã hưởng ứng cuộc cách mạng xanh. Là thương hiệu Thụy SĨ hiếm hoi về những thiết kế chạy bằng năng lượng mặt trời.

Do thuộc dòng máy cao cấp nên những chiếc đồng hồ Tissot lên đến hơn 25 triệu một chiếc. Với những thiết kế chạy bằng năng lượng mặt trời mà những chiếc đồng hồ này đã nổi danh toàn thế giới.

đồng hồ năng lượng mặt trời

Những thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng Swiss Made đã đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chính vì thế mà tập đoàn Swatch hiện nay đang chạy đua cuộc đua bảo vệ hệ sinh thái thế giới hiện nay. Việc tập trung vào dòng máy này đang trở nên một vấn đề của thương hiệu Tissot.

Với  5 thương hiệu đồng hồ đang làm  mưa làm gió bên trên. Hi vọng bạn sẽ có được cho mình những thông tin đắt già về những chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời tuyệt vời này.

Xem thêm:

Loading Facebook Comments ...