Công nghệ đệm lò xo túi

Bạn có bao giờ tự hỏi, lò xo túi làm gì và có cần thiết không? Mặc dù đệm lò xo giá rẻ có hỗ trợ cho đệm của bạn, nhưng có những lựa chọn khác cung cấp nhiều hỗ trợ hơn và cho bạn trải nghiệm giấc ngủ tốt hơn. Chúng tôi sẽ giải thích đệm lò xo túi là gì, so sánh các nền tảng đệm khác và giúp bạn xác định cách chọn hỗ trợ tốt nhất.

>> Xem chi tiết đệm lò xo tại : https://thegioidemtot.vn/234-dem-lo-xo.html

Túi lò xo là gì?

Một lò xo túi là một giá đỡ bằng gỗ nâng đệm của bạn lên khỏi mặt đất, giữ cho nó và bạn tránh khỏi bụi và không khí lạnh. Bên trong lò xo túi, có một hệ thống cuộn dây đo lớn hoặc thanh kim loại có chức năng như hệ thống hỗ trợ đệm. Mặt ngoài của lò xo túi được phủ một lớp vải chống trượt hoạt động như một rào cản bụi.

Lò xo túi được tạo ra đầu tiên để giúp hấp thụ sốc cho đệm mỏng hơn và cải thiện thông gió cho người ngủ. Họ thường đến trong một bộ với một tấm đệm. Một số được sử dụng kết hợp với khung giường để nâng đệm của bạn và cung cấp lưu trữ bên dưới giường.

>> Tham khảo thêm : Nên mua đệm lò xo túi hay liên kết?

Các loại đệm lò xo túi hiện nay

Có hai loại lò xo túi: tiêu chuẩn và cấu hình thấp . Bởi vì đệm dày hơn trước đây, nhiều nhà sản xuất đệm hiện sản xuất lò xo túi cấu hình thấp. Mặc dù lò xo cấu hình thấp cung cấp cùng một lượng hỗ trợ như lò xo túi tiêu chuẩn, chúng không dày bằng.

Lò xo túi tiêu chuẩn có chiều cao chín inch và lò xo túi cấu hình thấp có kích thước từ năm đến năm inch rưỡi. Sự khác biệt này hoàn toàn về mặt thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến số lượng hỗ trợ mà chúng dành cho đệm.

Cho đến gần đây, một lò xo túi là cần thiết để nâng đệm, phân phối trọng lượng của một người và hoạt động như một bộ giảm xóc cho đệm. Ngoài ra, một lò xo túi là cần thiết cho những người sử dụng khung giường kim loại.

Tuy nhiên, một số người chọn từ bỏ một chiếc túi lò xo vì lý do thoải mái và sức khỏe. Ví dụ, độ cứng của lò xo túi có thể gây ra thói quen ngủ kém và các vấn đề về lưng nếu đệm hỗ trợ quá mỏng hoặc không có đủ hỗ trợ.

Trong khi một lò xo túi là không cần thiết, có sự hỗ trợ cho đệm của bạn  . Nếu không có một nền tảng thích hợp, đệm của bạn sẽ chìm xuống và trở nên khó chịu, gây đau nhức và cho bạn trải nghiệm ngủ kém.

Lựa chọn thay thế cho lò xo túi

Nếu bạn chọn từ bỏ một chiếc túi lò xo, đây là một số tùy chọn để hỗ trợ thêm đệm :

  • Sử dụng một nền tảng Nềntảng là một cấu trúc bằng gỗ chắc chắn với một tấm phẳng, lượn sóng trên đầu cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho bọt bộ nhớ, mủ cao su và đệm lò xo. Hầu hết các đệm đòi hỏi nền móng bằng gỗ hoặc kim loại chắc chắn, không linh hoạt và có thể xử lý toàn bộ trọng lượng của đệm và tà vẹt. Những nền tảng này bao gồm một túi gỗ đóng khung nhẹ với các thanh gỗ nằm ngang trải rộng chiều rộng tổng thể của cấu trúc để giúp phân bổ trọng lượng đệm.
  • Mua một chiếc giườngplatform Nền tảng giường ngủ không yêu cầu lò xo hoặc móng. Những chiếc giường này thường được làm bằng gỗ và chứa một loạt các thanh gỗ chạy ngang qua giường. Có hai loại cơ sở nền tảng: thanh gỗ và thanh gỗ. Gỗ rắn cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc hơn trong khi các thanh gỗ cung cấp thông gió tốt hơn.
  • Có được sự thoải mái hơn với một cơ sở điều chỉnh cơ sở điều chỉnhvới cơ sở năng lượng có thể điều chỉnh cho phép bạn điều chỉnh vị trí đầu và chân của mình bằng một điều khiển từ xa. Một số cơ sở có thể điều chỉnh thậm chí cung cấp chức năng massage hoặc đầu vào USB. Saatva làm cho một cơ sở có thể điều chỉnh với ánh sáng dưới giường và khả năng điều khiển từ xa.
  • Đặt đệm của bạn trên sàn. Vì vậy,chúng tôi không khuyến nghị điều này, một số người chọn đặt đệm trên sàn để tạo cho phòng ngủ của họ một cái nhìn tối giản hơn. Mặc dù sàn có thể cung cấp cho đệm của bạn sự hỗ trợ thích hợp mà nó cần, nhưng nó khiến cho việc ra vào giường trở nên khó khăn hơn. Đặt đệm của bạn trên sàn nhà cũng có thể không vệ sinh, vì thông gió không đúng cách gây ra nhiều bụi bẩn và bụi bẩn trên giường của bạn và khuấy động các dị ứng có sẵn. Đọc thêm về ngủ trên sàn nhà và nguy cơ sức khỏe của nó .

Loading Facebook Comments ...