Những vật dụng cần thiết cho giường cưới

Khi nói đến việc chuẩn bị cho đám cưới của bạn, có một số loại nhất định bạn có thể nên bao gồm, trên bảng. Phòng tắm (khăn tắm), nhà bếp (nồi và chảo, bát đĩa), và tất nhiên là phòng ngủ – cụ thể là tập trung vào giường của bạn.

Giường ngủ nói chung và chăn ga gối đệm nói riêng chắc chắn là phần quan trọng bậc nhất trong đời sống của mọi cặp đôi vợ chồng trên thế giới. Một bộ giường cưới tuyệt vời sẽ đem đến cho gia đình bạn được trọn vẹn hơn.

Và để giúp thu hẹp tìm kiếm của bạn, Đệm Sông Hồng Tú Lan đã thu thập 6 khăn trải giường và phụ kiện yêu thích của chúng tôi để hợp lý hóa quy trình đăng ký của bạn!

1. Bộ ga trải giường

Mặc dù những tấm này được bán trên thị trường như được thiết kế cho nam giới, tất cả các mẫu của chúng đều trung tính về giới tính và chúng có nhiều tùy chọn màu sắc rắn.

Chúng tôi đặc biệt yêu thích chất rắn đã giặt – chúng giống như vải lanh tương đương với chiếc quần jeans mặc hoàn hảo đó.

2. Vỏ gối ngủ ngon

Nếp nhăn – ai cần em? Không phải bạn. Chúng tôi yêu những chiếc vỏ gối này bởi vì chúng không chỉ ngăn ngừa nếp nhăn trên khuôn mặt và bảo vệ làn da của bạn, chúng còn là một lớp phủ mờ mờ không quá bóng như satin chất lượng thấp.

3. Gối Brentwood

Những chiếc gối hoàn toàn tự nhiên này là một sự kết hợp độc đáo của cả hai công ty (giữ dáng và không làm điều đó buồn, gối phẳng) và mềm mại. Các dải băng cao su trong gối cũng giúp chúng nặn lên đầu và cổ của bạn – giống như bọt nhớ, nhưng tốt hơn!

Image result for best bedding for marriages

4. Gối ném

Chắc chắn, ném gối có thể là một tá, nhưng theo chúng tôi, chiếc gối Eskayel này là đặc biệt. Hoa văn hiện đại, nhưng đủ tinh tế để bạn có thể kết hợp nó với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

 

Image result for best bedding for marriages

5. Khăn trải giường

Khi bạn mua một chiếc chăn , tốt nhất là tìm kiếm thứ gì đó sẽ vượt qua thử thách về thời gian, chất lượng và phong cách vì nó thường là một khoản đầu tư. Vải lanh không chỉ cảm thấy hiện tại mà còn kiểm tra chiếc hộp cổ điển, và Coyuchi làm cho chiếc chăn này trong sắc thái im lặng ngon nhất của màu xám!

 

Image result for best bedding for marriages

 

6. Hàng rào giường ngủ

Đây không phải là giường của bạn, mỗi người, nhưng đây là một trong những sản phẩm liên quan đến giường yêu thích của chúng tôi.

Đó là một chiếc giường cuộn nhỏ xinh xắn nhất khi bạn có những vị khách không mời, hoặc có thể chỉ để đi chơi với bạn gái và uống rượu. Mát hơn nhiều so với cái nệm thổi rách rưới mà dường như không bao giờ bị thổi phồng suốt đêm.

Loading Facebook Comments ...