Sử dụng áo mưa làm quà tặng cho khách hàng-Một mũi tên trúng hai đích

Tặng quà không chỉ là một hình thức tri ân khách hàng của các doanh nghiệp, mà đó còn là một chiến dịch marketing hiệu quả. Đó cũng là lý do tại sao áo mưa  nhanh chóng trở thành món quà tặng khá phổ biến của các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để tri ân đến khách hàng của mình. Trong số các quà tặng như bút bi, sổ, lịch,.. thì có lẽ nhiều nhất phải kể đến áo mưa quảng cáo.

Áo mưa phổ biến như thế nào đối với con người Việt Nam?

Nếu so sánh với các quốc gia lân cận trong vùng, có thể nói Việt Nam là quốc gia có lượng mưa cao nhất hiện nay. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, quanh năm thời tiết nước ta có số ngày mưa lớn. Hơn nữa mưa không tập trung ở một mùa cố định mà có thể mưa rải rác nhiều ngày trong tháng, do đó mà đối với những người di chuyển ngoài đường bằng xe máy thì áo mưa có lẽ là loại đồ vật không thể thiếu trong cốp xe của mỗi người.

>>> Xem thêm: bình giữ nhiệt inox – Bạn đã tìm đơn vị sản xuất quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp của mình

Chi phí sản xuất áo mưa

Lý do đầu tiên mà doanh nghiệp lựa chọn áo mưa để làm quà tặng cho khách hàng của mình có lẽ phải kể đến chi phí. Thị trường sản xuất áo mưa vốn không có tính độc quyền nên sự cạnh tranh rất cao, nên việc tìm một cơ sở đặt áo mưa với số lượng lớn nhưng giá tốt lại không hề khó. Bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình trên mọi nẻo đường với cái giá vô cùng rẻ so với các chiến dịch quảng cáo tương tự nhưng hiệu quả gần như gấp đôi. Chỉ 30 triệu đồng là bạn đã có thể có 1000 phần quà tặng cho khách hàng của mình.

>>> Xem thêm: cặp da giá rẻ – Quà tặng doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Mức độ hiểu quả khi quảng bá sản phẩm bằng hình thức áo mưa quảng cáo

Với mật độ di chuyển trên đường phố của nước ta, thì mức độ nhận biết thương hiệu chỉ bằng áo mưa thật sự là rất lớn. Hơn nữa nếu áo mưa được thiết kế một cách nổi bật, người nhìn còn có thể vừa nhìn một lần là đã nhớ ngay tên thương hiệu rồi. Với hơn 1000 cái được tặng đi và sử dụng trong 2-3 năm thì tác dụng của chiến dịch marketing bằng áo mưa này có thể nói là vô cùng hiệu quả.

Áo mưa là món quà có ý nghĩa tinh thần to lớn đối với người nhận

Dù là bất cứ món quà gì và có giá trị thế nào thì quà tăng vẫn được khách hàng đón nhận một cách vui vẻ, do đó dù bạn có in thêm logo hay thương hiệu của mình thì khách hàng vẫn không cảm thấy mình bị lợi dụng để quảng bá miễn phí cho bạn. Đây là một trong các lý do tại sao doanh nghiệp ưu tiên sử dụng hình thức quà tặng như chiến dịch marketing cho mình.

>>> Xem thêm: áo mưa 2 đầu – Tìm kiếm công ty sản xuất quà tặng hàng đầu Việt Nam

Loading Facebook Comments ...