trang trí ban công đẹp mắt

 Mặt tiền gỗ và kính

 Nhà của MeyerCortez arquitoetura & thiết kế

Nếu bạn muốn sử dụng kính trên ban công của bạn nhưng lo lắng về sự ổn định của nó thì thêm khung gỗ cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Những cấu trúc này cũng sẽ cung cấp một cái nhìn tương phản với mặt tiền bên ngoài của bạn.

 Ban công hẹp

>>> Xem thêm về các cách thiết kế sân vườn ban công tại ban công Hà Nội.

 Nhà của Pau Brasil

Những ban công hẹp này là hoàn hảo cho những ngôi nhà thiếu không gian. Nếu bạn không muốn sử dụng ban công của mình cho mục đích chỗ ngồi thì nên chọn những thiết kế kiểu dáng đẹp như vậy  .

 Bức tường của người trồng

 Nhà của RIMA Arquitectura

Trồng tường là một bổ sung tuyệt vời cho ban công của bạn để làm cho chúng trông đẹp. Điều này cũng sẽ biến ban công của bạn thành một khu vườn ngoài trời.

>>> Xem thêm các cách thiết kế ban công chỉ có tại ban công Hà Nội

Ban công phong cách Victoria

 Nhà của Cantera Villa Miranda

Tạo một ban công bằng cách sử dụng các cột đá và lan can thiết kế có thể mang đến cho bạn một phong cách thời Victoria. Điều này cũng sẽ làm cho nó trông vương giả và tự nhiên hơn do các vật liệu được sử dụng.

 Ban công đá ốp tường

 Nhà của FERAARQUITECTOS

Nếu phông nền của ban công của bạn được tạo ra bằng đá tự nhiên, thì điều đó cũng có thể giúp làm cho mặt tiền bên ngoài của bạn trông đẹp và hiện đại hơn.

>>> Thiết kế ban công đẹp tại ban công Hà Nội Full url

Nội thất cho ban công hẹp

Ghế băng sân vườn phù hợp và hoàn hảo hơn cho ban công hẹp và nhỏ. Nó có thể cung cấp khoảng cách hoàn hảo cho hai hoặc ba người. Trang trí những chiếc ghế trong vườn bằng gối ném trang trí có thể làm tăng thêm vẻ đẹp. Bạn cũng có thể đặt hai chiếc ghế ở hai bên của băng ghế sẽ tạo thêm không gian chỗ ngồi.

Ý tưởng trang trí

Trang trí nhà của bạn đại diện cho tính cách của bạn và trang trí ban công cũng vậy. Ý tưởng trang trí phụ thuộc vào việc bạn sẽ sử dụng nó như một khu vực để giải trí hay không gian thư giãn. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng như trắng, xanh lá cây hoặc xanh dương nếu bạn muốn tạo cảm giác bình tĩnh cho ban công của bạn. Nhưng nếu bạn muốn mang lại cảm giác giải trí thì bạn có thể sử dụng màu cam, đỏ hoặc vàng. Đèn lồng ngoài trời có thể mang lại cảm giác cuối cùng cho vẻ đẹp.

Đài phun nước

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho ban công của mình cho mục đích giải trí, bạn có thể sử dụng đài phun nước như mảnh trung tâm hấp dẫn hoặc đài phun nước trên tường để tăng thêm vẻ đẹp.

Đi màu xanh lá cây

Có cây trên ban công của bạn có thể mang lại cuộc sống vào nhà của bạn. Vì vậy, bạn có thể treo chậu trồng từ mái nhà hoặc đặt hộp trồng trên lan can tay. Những ý tưởng trang trí này có thể mang lại cảm giác châu Âu cho ngôi nhà của bạn.

Loading Facebook Comments ...