Những ưu điểm vượt trội của kệ gỗ tivi hiện đại ZITO

kệ gỗ tivi hiện đại
Bạn đang muốn mua sản phẩm kệ tivi gỗ hiện đại song còn lo ngại về chất lượng sản phẩm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để  nhận thông tin hữu ích về sản phẩm tiện dụng và chất lượng này từ siêu thị nội thất gỗ hiện đại ZITO.

  1. Kệ tivi có kiểu dáng hiện đại dễ dàng kết hợp với các sản phẩm nội thất khác

Sản phẩm kệ tivi tại ZITO có đặc điểm là kiểu dáng vô cùng hiện đại, phù hợp với nhiều không gian phòng khách, phòng ngủ của gia đình. Đặc biệt là thiết kế không gian tại các chung cư. Sản phẩm có kiểu dáng tiện dụng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đồng thời, tận dụng không gian vô cùng hiệu quả khiến căn phòng trở nên thoáng hơn mà vẫn đảm bảo được chức năng chính là bảo vệ tivi của gia đình.

Cách sắp xếp và chia hộc tủ, ngăn kéo phần kệ dùng để đồ trang trí rất linh hoạt và tiện ích, phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt. Thiết kế của kệ tivi giúp làm nổi bật điểm chính là tivi rất hiệu quả. Và dễ dàng kết hợp tạo nên sự hài hòa với các sản phẩm nội thất khác trong gia đình bạn.

  1. Chất liệu làm từ gỗ tự nhiên đảm bảo bền bỉ với thời gian

Tất cả các sản phẩm kệ tivi tại ZITO đều được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp. Các loại gỗ này đã phải trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng cùng kỹ thuật xử lý gỗ chuyên nghiệp. Bởi vậy gỗ có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc và cong vênh tốt. Bên ngoài còn được sử dụng lớp sơn cao cấp giúp giữ màu sắc tự nhiên của gỗ bền lâu với thời gian sử dụng. Đặc biệt càng sử dụng lâu bề mặt càng trở nên bóng mượt và màu sắc gỗ đẹp hơn. Tham khảo kệ tivi gỗ hiện đại ZK 503 được làm từ gỗ sồi cao cấp!

kệ gỗ tivi hiện đại

  1. Thời gian bảo hàng lâu dài

Sản phẩm có thời gian bảo hành 2 năm. Chế độ bảo hành bảo vệ lợi ích của khách hàng tối đa. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chế độ ưu đãi trong chính sách vận chuyển hàng hóa đối với khách hàng ngoại tỉnh rất tốt.

Liên hệ với nội thất ZITO ngay để được nhận tư vấn miễn phí cho các sản phẩm kệ tivi gỗ hiện đại nói riêng và nội thất hiện đại làm từ gỗ tự nhiên nói chung. Sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng trong thời gian qua là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn phát triển những mẫu thiết kế hiện đại mới nhất song hành cùng chất lượng sản phẩm. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực mỗi ngày để ZITO ngày càng phát triển hơn nữa.

Loading Facebook Comments ...