Top 3 máy ép cám viên tự chế giá dưới 8 triệu chất lượng nhất

Máy ép cám viên tự chế là một trong những thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, bà con còn băn khoăn vì giá thành của những chiếc máy này khá cao, chưa phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ chia sẻ đến bà con 3 loại máy ép cám viên tự chế với mức giá dưới 10 triệu đồng, đảm bảo chất lượng nhất nhất hiện nay.

Máy ép cám viên tự chế không đầu cắt 3A3Kw

Đây là máy ép cám viên có mức giá thấp nhất hiện nay, với mức giá từ 5,5 – 6 triệu (tùy khu vực), bà con đã có thể sở hữu một chiếc máy với năng suất làm việc tốt, thành phẩm đạt chất lượng cao. Với máy ép cám viên trục ngang không đầu cắt 3A3Kw, các viên cám tạo ra có độ dài ngắn khác nhau, phù hợp với nhiều loại vật nuôi.

máy ép cám viên tự chế (01)

Hình ảnh máy ép cám viên tự chế 3A3Kw không đầu cắt

Thông số kỹ thuật của máy:

 • Động cơ: 3kw
 • Nguồn điện: 220V
 • Đường kính viên cám: 3;5;9 mm
 • Năng suất ép viên: 30 – 60 kg/h

Máy đùn cám viên trục ngang có đầu cắt 3A3Kw

Đây là loại máy ép cám viên tự chế có cấu tạo tương đồng với máy ép cám viên trục ngang không đầu cắt. Tuy nhiên, máy được trang bị thêm đầu cắt, giúp các viên cám có độ dài giống nhau được tạo ra từ các nguyên liệu có sẵn, giúp vật nuôi dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng. Sản phẩm có giá từ 6,8 – 7,3 triệu (tùy khu vực).

Bên cạnh đó, còn giúp người chăn nuôi tận dụng được các loại nguyên liệu có sẵn với giá thành rẻ. Từ đó, tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận kinh tế.

máy ép cám viên tự chế (02)

Hình ảnh máy ép cám viên có đầu cắt 3A3Kw

Thông số kỹ thuật:

 • Động cơ: 3kw
 • Nguồn điện: 220V
 • Đường kính viên cám: 3;5;8 mm
 • Năng suất ép viên: 30 – 60 kg/h

Máy ép cám viên chăn nuôi 3A6,5Hp

Nhằm khắc phục tình trạng khó khăn của khu vực không có nguồn điện, hoặc dòng điện bất ổn, nay đã có máy ép cám viên chăn nuôi 3A6,5Hp. Hoạt động bằng động cơ đầu nổ tiện lợi, bà con có thể sử dụng ở bất kỳ vị trí nào mà không cần bị phụ thuộc vào dòng điện hay dây điện phức tạp. Máy ép cám viên chăn nuôi 3A6,5Hp có giá 7,5 – 8 triệu (tùy khu vực).

máy ép cám viên tự chế (03)

Máy ép cám viên 3A6,5Hp

Thông số kỹ thuật của máy

 • Động cơ: 6,5Hp
 • Nhiên liệu: xăng
 • Năng suất ép viên: 60 kg/h

Các loại máy ép cám viên tự chế trên đây đều có mức giá dưới 8 triệu, phù hợp với điều kiện tài chính của người dân chăn nuôi hiện nay. Tuy nhiên, đây là những loại máy để ép cám cho gia cầm, gia súc, đối với chăn nuôi thủy sản thì cần dùng loại máy ép cám viên nổi. Viên cám nổi lên trên giúp thủy sản dễ nhìn thấy thức ăn, tránh lãng  phí hay chìm xuống gây ô nhiễm môi trường sống.

Chi phí đầu tư một lần có vẻ khá cao, tuy nhiên nếu tính chi phí mua cám viên chế biến sẵn thì chi phí dài lâu sẽ cực kỳ cao. Đây không phải là một bài toán quá khó trong chăn nuôi, lợi ích đem lại khá rõ ràng. Chúc bà con chăn nuôi thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công với đàn vật nuôi của mình.

Loading Facebook Comments ...