California Air Tools 5510SE – Tốt nhất cho môi trường làm việc ít tiếng ồn

California Air Tools 5510SE – Tốt nhất cho môi trường làm việc ít tiếng ồn. Máy nén khí 5,5 gallon này là một máy nén không dầu, đòi hỏi ít bảo trì hơn và có thể thực hiện thành thạo để cung cấp không khí hoàn hảo và rõ ràng cho chức năng của thiết bị trơn tru. Thiết bị này bao gồm một bể thép có khả năng bắt buộc 5,5 gallon không khí và cung cấp công việc cực kỳ yên tĩnh để sử dụng trơn tru hơn và ít đòi hỏi hơn.

Ngoài ra, máy nén cung cấp 3.10 CFM cho 40 PSI và ở 90 PSI, nó cung cấp 2.20 CFM. Mức áp suất này và số đo dòng sơn là hợp lý cho công việc sơn lý tưởng. Ở cực điểm của nó, nó có thể đạt tới 120 PSI.

Động cơ trong máy nén khí này hoạt động ở mức 1.0 HP và có chu kỳ nghĩa vụ mở rộng để cho thời gian chạy dài hơn không ngừng để thực hiện máy nén đáng tin cậy mà không có sự xâm nhập.

Bởi vì một phần lớn máy nén khí được sử dụng để sơn cần phải hoạt động đáng tin cậy ở áp suất ổn định và CFM đòi hỏi một dòng sơn liên tục để có kết quả đáng kinh ngạc, họ nên kiểm soát gánh nặng quá mức một cách hiệu quả. Điều này đi kèm với đảm bảo chống lại quá tải.

Động cơ cực kỳ yên tĩnh hoạt động không phô trương và tạo ra sự hỗn loạn lên tới 60 decibel chỉ không quan trọng và có thể không ảnh hưởng đến khách hàng và môi trường xung quanh theo bất kỳ cách gây tổn thương nào.

Máy nén này là vừa phải sốc. Tuy nhiên, điều này cũng ngụ ý rằng nó không được trang bị để truyền tải một hoạt động mạnh mẽ tương tự như máy nén khí chạy bằng công nghiệp. Ngoài ra, đừng dự đoán rằng máy nén này sẽ tiếp tục hoạt động.

Tuy nhiên, nó mang lại sự hỗn loạn hơn 25% so với máy nén khí công nghiệp. Điều này ngụ ý bạn có thể có khả năng thảo luận tốt hơn với công nhân khi máy nén hoạt động. Máy nén cũng rất nhẹ về trọng lượng.

Xem thêm : máy cắt nhôm 2 đầu

Ưu điểm và nổi bật

 

  • Kết quả rất nhanh khi xem xét 1 HP
  • Đi kèm với cài đặt PSI
  • Yên tĩnh hơn đáng kể so với hầu hết các máy nén khác
  • Có 2 bánh xe để vận chuyển dễ dàng hơn
  • Không cần dầu để hoạt động
  • Rất nhẹ

Nhược điểm và lỗ hổng tiềm năng

 

  • Phải mất một chút thời gian để thổi phồng công cụ
  • Chất lượng vật liệu thấp hơn

Trên đây là bài viết về máy nén khí California Air Tools 5510SE – Tốt nhất cho môi trường làm việc ít tiếng ồn. Hy vọng bài viết chia sẻ những kiến thức bổ ích tới bạn. Chúc bạn thành công!

Loading Facebook Comments ...