Trọn bộ hình ảnh Doremon cute dễ thương nhất cho các bé

Doremon là cái tên mà rất nhiều bé đều yêu thích. Đặc biệt là bộ truyện Doremon thì chưa có một bé nào chối từ được sức hấp dẫn của nó. Doremon là một nhân vật mèo máy trong bộ truyện tranh cùng tên của Nhật bản. Bộ truyện ra đời nhằm phục vụ sự khám phá, giúp phát triển trí tưởng tượng, óc sáng tạo của các bé ngay từ khi còn rất nhỏ…

Doraemon - Sticker by Sunisa Aksongoen

Hình ảnh Doremon cute

hinh anh doremon va nhung nguoi ban

Bộ truyện tranh Doremon được sản xuất vào năm 1969. Ngay khi ra đời, nhân vật mèo máy đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Tiếp sau đó một thời gian thì bộ truyện được chuyển thể sang phim hoạt hình đầy ý nghĩa. Bộ phim cũng nhận được sự chào đón và ủng hộ của tất cả các bạn nhỏ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Những câu chuyện xoay quanh chú mèo máy Doremon và cậu bạn Nobita hài hước, có nhiều tình tiết dỉ dỏm, ngây thơ, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Truyện có nhiều tình huống gây cười nhưng để lại thông điệp ý nghĩa cho các bé.

 

 

Bộ truyện tranh Doremon nổi tiếng khắp thế giới đã để lại trong lòng độc giả khắp thế giới những ấn tượng không thể nào quên. Doremon cũng là một biểu tượng văn hóa đặc sắc của đất nước Mặt trời mọc. Hãy cùng mình chiêm ngường hình Doremon ngay thôi nhé.

Truyện kể về cậu bé Nobita khi đang học lớp 5 có một người bạn vô cùng thân thiết là Doremon. Cậu bạn mèo máy Doremon có những bảo bối vô cùng thần kỳ đựng trong chiếc túi trước bụng. Những bảo bối tuyệt diệu ai cũng muốn sở hữu được đem ra mỗi khi Nobita gặp rắc rối và cần sự trợ giúp của Doremon.

Hình ảnh chú mèo máy Doremon đến từ tương lai ngộ nghĩnh luôn được các bạn nhỏ yêu thích. Thậm chí các bạn nhỏ ấy còn đặt biệt danh, tên như chú mèo này vậy. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng rất yêu thích chú mèo này đúng không nào? Một nhân vật hiền lành, thông minh hay giúp đỡ bạn bè lại còn có một chiếc túi bảo bối thần kỳ, hàng triệu món đồ thần kỳ đến từ tương lai được Doraemon mang ra để trợ giúp Nobita người bạn thân nhất, hậu đậu nhất của mình.

Xem thêm nhiều ảnh đẹp Tại đây:https://thuthuatnhanh.com/hinh-anh-dep/

Bộ truyện tranh Doremon xoay quanh câu chuyện xảy ra hằng ngày của cậu bé Nobita học lớp năm, Nobita được xem là người bạn thân thiết nhất với Doremon. Chú mèo máy Doremon của chúng ta thì đến từ tương lai có một chiếc túi thần kỳ trước bụng với đủ loại bảo bối mà ai cũng muốn có. Nội dung truyện đa phần là cậu bé Nobita yếu đuối, hậu đậu suốt ngày bị bạn bè bắt nạt về khóc lóc với bạn thân của mình. Vì không cầm lòng nổi nên cậu bạn thân mèo máy Doremon đành đưa ra các bảo bối giúp Nobita giải quyết những rắc rối, hoặc cũng có thể trả thù. Nhưng thường kết quả thì không được thành công đôi khi nó lại phản tác dụng do Nobita đã đi quá xa hoặc sử dụng bảo bối không đúng cách. Nhưng qua mỗi câu chuyện chúng ta đều rút ra được những bài học cho bản thân mình bên cạnh đó còn tạo được tiếng cười, niềm vui trong cuộc sống.

Nguồn: Thủ Thuật Nhanh

Loading Facebook Comments ...