Có tự làm tinh dầu đàn hương được hay không

Tinh dầu đàn hương nguyên chất
Tinh dầu nói chung có rất nhiều tác dụng, quá trình làm ra tinh dầu cũng mất khá nhiều thời gian và công sức. Mỗi loại tinh dầu cũng được làm từ những bộ phận khác nhau của loại cây, như tinh dầu bưởi hay tinh dầu cam, tinh dầu chanh được làm từ vỏ của các loại quả, những loại tinh dầu này có thể làm ở nhà, tuy nhiên nếu muốn làm ở nhà tinh dầu đàn hương thì sẽ khó khăn hơn nhiều, bởi tinh dầu đàn hương được làm từ rễ và gỗ cây đàn hương, rất khó làm, mà nguyên liệu cũng không dễ kiếm.

Tinh dầu đàn hương được làm bằng cách nào?

Tinh dầu đàn hương được làm từ rễ và gỗ cây đàn hương. Nó được làm bằng công nghệ hiện đại, phương pháp chính là chưng cất hơi nước. Để tạo ra được mùi hương nguyên chất cũng như giữ được những công dụng của nó thì đòi hỏi quá trình sản xuất phải thật cẩn thận.

Việc làm tinh dầu đàn hương ở nhà không hề đơn giản đâu nhé. Tốt nhất là tìm đến một thương hiệu chuyên cung cấp tinh dầu uy tín như Posy.

Công dụng của tinh dầu đàn hương Posy

Posy chuyên bán tinh dầu tự nhiên cao cấp, nơi đây cung cấp rất đa dạng các loại tinh dầu, an toàn cho sức khỏe của mọi lứa tuổi. Tinh dầu nguyên chất cao cấp Posy không lo bị lẫn tạp chất, sử dụng hiệu quả với nhiều công dụng.

Với tinh dầu đàn hương Posy, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu. Để giữ được hương thơm ngây ngất, thì 100% từ cây đàn hương là chưa đủ, đó là cả tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Tinh dầu đàn hương Posy ngoài công dụng chính sử dụng như loại nước hoa cao cấp, là thành phần trong nước hoa cao cấp, thì nó còn rất có lợi cho sức khỏe. Sử dụng tinh dầu đàn hương thường xuyên sẽ ngăn ngừa được nhiều vi khuẩn có hại, tăng cường sức đề kháng, trị ho và giảm mệt mỏi.

Trong quá trình sử dụng tinh dầu đàn hương nguyên chất Posy, hãy lưu ý là loại tinh dầu này không thích hợp sử dụng cho phụ nữ có thai, tránh xa tầm tay trẻ em và không dùng trực tiếp cho mắt, cũng không nên dùng ở vết thương hở.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như giá cả, phương thức thanh toán, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 093.110.3360. Tinh dầu Posy nói chung và tinh dầu đàn hương nói riêng được miễn phí ship từ đơn hàng 300.000 đồng trở lên. Khách hàng có thể lựa chọn nhiêu phương thức mua hàng khác nhau, hàng sẽ được giao trong thời gian sớm nhất kể từ khi đặt hàng, thời gian giao hàng rất nhanh trong 60 phút đối với các khách hàng tại nội thành Hà Nội.

Loading Facebook Comments ...