Những kinh nghiệm bạn cần phải biết khi mua đệm giá rẻ

Một trong những yếu tố góp phần mang đến cho bạn một giấc ngủ thoải mái chính là việc chọn được một chiếc đệm phù hợp. Để giúp bạn có thể chọn mua đệm một cách chuẩn xác và đảm bảo chất lượng, bài viết hôm nay của mình sẽ cung cấp tới các bạn những lưu ý khi lựa chọn dòng sản phẩm này nhé.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu khác nhau chuyên sản xuất các loại đệm, gối… phục vụ cho gia đình. Vì vậy, điều quan trọng trước tiên khi chọn mua đệm chính là tìm hiểu những bài review, đánh giá về những thương hiệu, cửa hàng chăn ga gối đệm thật sự uy tín, chất lượng.

Độ nâng đỡ, thoải mái khi sử dụng

Mục đích của việc cẩn trọng trong quá trình chọn mua đệm chính là để tạo nên một không gian nghỉ ngơi thật thoải mái và dễ chịu. Chính vì vậy, bạn nên xem xét về những yếu tố như chất liệu, độ đàn hồi, kích thước… thật phù hợp với cảm nhận của bản thân.

Để làm được điều đó, bạn cần chú ý đến chất liệu sản phẩm. Chất liệu đóng một vai trò quyết định đối với chất lượng và tuổi thọ sản phẩm. Nếu chọn mua đệm lò xo, thì sau quá trình sử dụng, đệm rất dễ gặp tình trạng võng xuống, vừa mất thẩm mỹ vừa gây ảnh hưởng đến tư thế nằm ngủ. Nên bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Cân nhắc về kích thước sản phẩm

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn nệm đơn hoặc nệm đôi cho mình và gia đình.

  • Nệm 1m8: Những kích thước nệm 1m8 sẽ phù hợp cho những phòng có diện tích rộng lớn. Với cỡ đệm này sẽ rộng rãi thoải mái cho 2 người nằm và 1 bé nhỏ.
  • Nệm 1m6: Dòng nệm 1m6 luôn là kích thước được lựa chọn nhiều nhất. Đây là cỡ nệm vừa phải cho 2 người nằm và phù hợp với hầu hết khung giường tại Việt Nam.
  • Đệm 1m4: kích thước 1m4 là rộng rãi nhất trong dòng đệm đơn cho 1 người nằm.
  • Đệm 1m2: Trong dòng đệm đơn thì đệm 1m2 được nhiều bạn sống độc thân chọn lựa nhất. Kích thước vừa phải giúp bố trí căn phòng nhỏ thêm hiện đại và tối ưu không gian rộng mở hơn.

Thử đệm trước khi mua

Tại những cửa hàng nệm, nhân viên cũng thường sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên, bạn chỉ được nằm thử trên đệm khoảng 15 phút và chỉ có thể đánh giá khách quan về chất lượng nệm.

Chú ý đến dịch vụ đi kèm

Để đảm bảo chất lượng của đệm, bạn cần phải tham khảo kỹ các dịch vụ đi kèm theo khi mua. Ví dụ như chế độ bảo hành của nệm, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng ra sao. Bởi vì trong suốt thời gian sử dụng, bạn sẽ có nhiều thắc mắc hoặc có hư lỗi xảy ra thì rất cần đến đơn vị cung cấp nệm hỗ trợ cho bạn.

Bạn có thể tham khảo ý kiến bạn bè và người thân để đánh giá về thương hiệu nệm cũng như các dịch vụ hậu mãi để quyết định có nên chọn loại đệm ngủ đó không.

Loading Facebook Comments ...