Bí quyết tìm kiếm nhu cầu tháng 6 chuyển nhà ngày nào tốt

Tìm kiếm tháng 6 chuyển nhà ngày nào tốt luôn là nhu cầu của nhiều gia chủ. Đây trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt từ xa xưa. Xem ngày chuyển nhà trọn gói chuyển về nơi ở mới với mong muốn có được sự khởi đầu nhiều may mắn, thuận lợi, thêm tài lộc. 

 tháng 6 chuyển nhà ngày nào tốt

Theo dân gian, chuyển nhà đồng nghĩa với việc gia đình thay đổi phong thủy. Nghi thức nhập trạch luôn đóng vai trò quan trọng để tổ tiên, thần linh phù hộ tại nơi ở mới. Bởi thế, nếu chuyển nhà vào tháng 6 năm 2020, nhất định bạn đừng bỏ qua gợi ý về những ngày đẹp từ bài viết sau đây chia sẻ.

Tháng 6 chuyển nhà ngày nào tốt? Gợi ý ngày đẹp nhất dành cho bạn

Ý nghĩa xem ngày tốt chuyển nhà

Tháng 6 chuyển nhà ngày nào tốt là thời điểm tốt được gia chủ quan tâm bởi mang ý nghĩa quan trọng. Chuyển đổi môi trường sống vào ngày đẹp tháng tốt quyết định trực tiếp đến sự thịnh suy, cát hung của gia đình về sau. 

Tương tự, thời gian làm lễ nhập trạch cũng có ảnh hưởng đến tài vận các thành viên. Những ngày tốt sẽ được sao tích cực chiếu mệnh, đem lại may mắn cho cuộc sống gia đình. Chính vì thế, đây là lý do cần phải quan tâm đến việc chọn ngày tốt chuyển dọn nhà để đạt được mọi điều như ý.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội

Tháng 6 chuyển nhà ngày nào tốt?

Muốn đảm bảo phong thủy tháng 6 chuyển nhà ngày nào tốt, bạn đừng quên bỏ túi cho mình danh sách những ngày đẹp được bật mí ngay sau đây. 

Tháng 6 chuyển nhà ngày nào tốt?

Bí quyết giúp chọn ngày đẹp tháng 6 chuyển nhà hiệu quả

Ngày đẹp tháng tốt để chuyển nhà chỉ thực sự phù hợp khi gia chủ đáp ứng được các yêu cầu về:

Ngày hoàng đạo

Quan niệm của lĩnh vực thiên văn cổ đại tin rằng mặt trời trên đường đi sẽ có sự xuất hiện của ngôi sao tốt, xấu, đại diện cho những vị thần thiện và các. Ngày hoàng đạo là ngày mà các vị thần thiện sẽ bảo hộ cho gia chủ gặp thuận lợi, may mắn ở quá trình chuyển nhà.

Ngày tốt theo Ngũ hành

Các hàng trong Ngũ hành với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ tương ứng với từng ngày. Tháng 6 chuyển nhà ngày nào tốt nên ưu tiên cho ngày Kim và Thủy. Bởi Kim đại diện cho tiền bạc, tài lộc, còn Thủy tượng trưng cho nước. Chuyển dọn nhà những ngày này sẽ đón tài lộc dồi dào như nước đến với gia đình.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể căn cứ bản mệnh tương sinh, tương hợp Ngũ hành để tìm được ngày đẹp phù hợp.

Bí quyết giúp chọn ngày đẹp tháng 6 chuyển nhà hiệu quả

Xem ngày tốt dựa vào tuổi và hướng nhà

Chọn ngày hợp tuổi chuyển nhà là điều cần thiết và bạn cần nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia phong thủy chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý đến hướng nhà chọn ngày nhập trạch tốt nhất. Trong đó:

+ Hướng Đông tránh ngày Sửu, Tỵ, Dậu (tam hợp Kim)

+ Hướng Tây tránh ngày Mão, Mùi, Hợi (tam hợp Mộc)

+ Hướng Nam tránh ngày Tý, Thìn, Thân (tam hợp Thủy)

+ Hướng Bắc tránh ngày Dần, Ngọ, Tuất (tam hợp Hỏa)

Trên đây là tổng hợp về ngày đẹp cũng như cách chọn ngày tháng 6 chuyển nhà, hy vọng đã phần nào hữu ích đối với bạn. Bất cứ khó khăn nào cần được hỗ trợ thêm, bạn đừng quên liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Đăng theo hotline 02422.144.114 – 0985.324.540.

Bằng uy tín thương hiệu đã được đông đảo khách hàng biết đến, chúng tôi luôn đưa ra được giải pháp tối ưu nhất giúp bạn chuyển dọn nhà thành công. Bên cạnh tư vấn tháng 6 chuyển nhà ngày nào tốt, Hải Đăng còn giúp bạn an tâm về chất lượng công việc. Bảo đảm sự an toàn đồ đạc, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tài chính. 

 

Loading Facebook Comments ...