Mô tả những đặc điểm tuyệt vời chỉ có ở dự án nhà Central Residence

Giữa  lòng Hà Nội đầy tranh chấp, xô bồ và vội vã, nhiều người luôn tìm kiếm một nơi thật bình yên, tĩnh lặng. Một nơi mà chúng ta có thể hoàn toàn thư giãn và nghỉ ngơi. Cũng có rất nhiều người hiện tại vẫn chưa thực sự nắm rõ thông tin về dự án này. Có lẽ nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về dự án này đúng không? Nhưng không cần lo, vì thông tin chi tiết về Central Residence sẽ được đề cập chi tiết tại đây, bạn đọc đừng vội lướt quá nhé.

  Cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích này : Leparc được coi là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động mua sắm, nghỉ ngơi hay chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Có rất nhiều dịch vụ được hoạt động tại đây, như dã ngoại, mua sắm, ẩm thực,..Là một trong những dự án được đầu tư khủng từ Gamuda Land, Leparc sở hữu không gian khá rộng lớn, được chăm chút, đầu tư toàn diện, từ mặt bằng, thiết kế cho tới view đều khó có thể tìm ra được điểm nào đáng chê trách. Đồng thời, việc nằm ngay tại cổng ra vào của Gamuda City, lại thuộc khu vực cửa ngõ phía nam, đường vành đai 3, cư dân từ đây có thể di chuyển tới nhiều địa phương trong và ngoại thành. Bệnh viện cũng là một phần trong dự án đầu tư của Central Residence. Với quy mô 9,5 ha, tập đoàn Zinnia sẽ đầu tư xây dựng một bệnh viện có sức chứa hơn 250 giường. Kết hợp với đó thì tập đoàn Gamuda Land cũng đã ký kết để đầu tư các trang thiết bị và vật tư khám chữa bệnh cho bệnh viện này.

Với đội ngũ chuyên môn bác sĩ cực kỳ giỏi, bệnh viện này hứa hẹn sẽ làm điểm đến tin cậy của cư dân Central Residence cũng như còn vươn xa hơn ra ngoài quy mô này trong tương lai.

Với sự đầu tư mạnh mẽ từ Gamuda và tập đoàn giáo dục KinderWorld, SIS Singapore hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân tại đây một nền giáo dục tốt nhất, có trình độ đào tạo từ mẫu giáo cho tới dự bị đại học. Giáo dục luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu mà Gamuda Land dành cho cư dân của mình. Ngoài SIS Singapore, trong thời gian tới, tại đây sẽ còn có thêm nhiều trường học, chẳng hạn như Little Maple và Blossoms, Đoàn Thị Điểm.

Tập đoàn Gamuda luôn khá chú trọng về vấn đề không gian trong lành và mảng xanh ở những dự án của mình và lần này cũng không ngoại lệ. Công viên Yên Sở là một trong những phần nhận được nhiều đầu tư của Gamuda Land, diện tích rộng lớn (323 ha), đây có thể coi là một trong những điểm nhấn của dự án này. Với nhiều tiện ích tuyệt vời dành cho vui chơi giải trí, mỗi một công dân của Central Residence đều sẽ tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Mọi mệt mỏi, khó khăn đều sẽ nhanh chóng bị đánh tan bởi không gian xanh và thoáng mát tại đây.

Những khối tháp tại dự án được lấy cảm hứng từ hoa bồ công anh – tượng trưng của hạnh phúc và tình yêu thuần khiết. Ngoài ra, diện tích mảng xanh tại đây cũng khá lớn, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho từng cư dân.  Hiện nay, với mức thu nhập ngày càng cao hơn, con người chúng ta cũng dần có các yêu cầu đặc biệt đối với cuộc sống, chẳng hạn như phương diện ăn uống, nghỉ ngơi, nhà cửa,… Khỏi cần phải nói thì ai cũng hiểu được tại một đô thị đông đúc như Hà Nội thì tìm được một nơi ở đã rất khó khăn, chưa nói tới điều kiện tốt nữa. Mà các khu dân cư hay căn hộ được coi là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.

>>> Xem thêm : Bảng giá chung cư central residence hà nội – Tại sao nói Central Residence có đẳng cấp vô cùng tuyệt vời

Loading Facebook Comments ...