Địa chỉ gắn bi dương vật tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ gắn bi dương vật là một trong những yếu tố quan trọng có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả gắn bi đối với phái mạnh. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân, khi có nhu cầu gắn bi nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

Địa chỉ gắn bi dương vật uy tín và chất lượng nhất

Vậy, địa chỉ gắn bi ở đâu tốt tại Hà Nội, nếu nam giới còn chưa biết điều này thì phòng khám phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng chính là địa chỉ không thể bỏ qua bởi các lý do sau:

 • Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý ở nam giới trong đó có gắn bi dương vật.
 • Ngoài việc thực hiện phẫu thuật gắn bi dương vật an toàn, và hiệu quả thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn là địa chỉ chuyên chữa trị các bệnh lý nam khoa uy tín, chất lượng.
 • Cơ sở trang thiết bị vật tư y tế hiện đại, thường xuyên được đầu tư đổi mới và nâng cao nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người bệnh.
 • Mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối và chỉ được sử dụng để phục vụ việc theo dõi quá trình khám chữa bệnh.
 • Phương pháp gắn bi dương vật áp dụng kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.
 • Mọi chi phí điều trị được công khai và minh bạch hóa đến người bệnh trước khi áp dụng điều trị.

Như vậy, nếu nam giới còn chưa biết địa chỉ gắn bi dương vật ở đâu uy tín và chất lượng thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ đầu tiên không nên bỏ qua.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể tham khảo một số địa chỉ khác như Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức….Tuy nhiên các địa chỉ y tế này thường rất đông bệnh nhân. Người bệnh có thể phải xếp hàng chờ đợi và làm các thủ tục thăm khám mất cả ngày để đổi lấy 30 phút thực hiện thủ thuật và thời gian lưu viện. Do đó, nam giới nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Gắn bi dương vật được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả, tuy nhiên phương pháp này sẽ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm nếu nam giới thực hiện không đúng cách.

Một số tác hại của đeo bi cho cậu nhỏ nam giới cần chú ý

Tự gắn bi tại nhà: Đây là một việc làm hết sức nguy hiểm có thể gây chảy máu, viêm nhiễm, nhiễm trùng dương vật. Thậm chí gây liệt dương hoặc mất đi chức năng của dương vật.

 • Gắn bi tại cơ sở y tế kém chất lượng: Việc thực hiện gắn bi dương vật cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe. Nếu thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng, trang thiết bị y tế không đảm bảo, phương pháp gắn bi không đúng quy trình. Tay nghề bác sĩ kém, quá trình thao tác không chính xác, hiệu quả không cao có thể gây đau đớn và nhiễm trùng hoại tử dương vật hoặc để lại sẹo xấu gây cong vẹo dương vật.
 • Cách thực hiện không tương thích: Việc gắn bi dương vật tại cơ sở y tế uy tín, các bác sĩ sẽ căn cứ vào kích thước cụ thể của dương vật để tư vấn số lượng bi cần gắn và cách gắn phù hợp cũng như chất liệu bi nên sử dụng. Tuy nhiên có nhiều trường hợp do thực hiện không đúng cách mà dẫn đến hiệu quả không như mong đợi. Sau khi gắn bi xong có thể gây đau đớn khi quan hệ. Đây là điều mà không người đàn ông nào mong muốn xảy ra nhất.
 • Chế độ chăm sóc sau khi gắn bi: Thông thường sau khi gắn bi dương vật xong, để tăng hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì người bệnh phải chú ý rất nhiều đến khâu chăm sóc sau phẫu thuật. Nếu không vệ sinh dương vật thường xuyên và thực hiện đúng theo như hướng dẫn của bác sĩ, nóng vội muốn thử cảm giác mới sau khi gắn bi mà quan hệ tình dục quá sớm dẫn đến vết thưa liền có thể gây nhiễm trùng, tổn thương dương vật, chảy máu, vết thương lâu lành hơn. Cảm giác đau nhức dương vật.

Mặc dù gắn bi dương vật là thủ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện sai cách thì người bệnh vẫn có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, để phòng ngừa tác hại nguy hiểm có thể xảy ra, nam giới nên đến cơ sở y tế uy tín để thực hiện gắn bi.

Xem thêm:

 • https://haumontructrang.com.vn/gan-bi-duong-vat-nam-gioi.html
 • https://www.healthline.com/health/mens-health/average-penis-size
Loading Facebook Comments ...