Hút cigar có hại không?

Lợi ích của xì gà đối với tinh thần

Tạm bỏ qua những tác hại của xì gà đối với sức khỏe, bạn có biết xì gà cũng mang đến những tác dụng nhất đinh về mặt tinh thần. Hút xì gà trong trạng thái thư giãn, thoải mái sẽ giúp bạn giải tỏa được căng thẳng, stress trong công việc và cuộc sống. Lấy lại tinh thần, động lực để bắt đầu công việc.

Không những có ý nghĩa về mặt tinh thần, hút xì gà còn được cho là giảm nguy cơ mắc bệnh mất trí nhớ tạm thời, cải thiện trí nhớ đồng thời ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến giáp, vú và ung thư da.

Đặc biệt, hút xì gà rất có tác dụng với những người bị trầm cảm, vì trong xì gà có nicotin. Nicotin trong xì gà có tác dụng chống trầm cảm, điều trị rối loạn trầm cảm.

Hút cigar có hại không?

Tác hại của xì gà đối với sức khỏe

Mặc dù mang đến nhiều lợi ích về mặt tinh thần và đẩy lùi một số bệnh, nhưng không thể phủ nhận, xì gà có hại cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt nếu người dùng sử dụng quá nhiều và dùng sai cách. Hút xì gà có thể gây nghiện giống như thuốc lá thông thường. Nếu bạn lạm dụng xì gà quá nhiều, bạn sẽ không thể sống thiếu nó. Vì thành phần nicotin trong xì gà còn mạnh hơn cả trong thuốc lá và như bạn biết đó nicotin chính là một chất có khả năng gây nghiệm.

Xem thêm: https://choixiga.vn/xi-ga-cohiba/xi-ga-cohiba-robustos-%E2%80%93-hop-25-dieu-p101.html

Những người hút xì gà có thói quen rít khói vào phổi còn tăng nguy cơ mắc bệnh viêm phổi. Người hút xì gà lâu năm khuyên bạn chỉ nên ngậm khói xì gà ở trong miệng sau đó thở ra để giảm thiểu tác hại của khói thuốc với phổi.

Bên cạnh đó, để giảm thiểu tác hại của xì gà đối với sức khỏe, hãy thưởng thức xì gà ở không gian thoáng đãng. Nếu bắt buộc phải sử dụng xì gà trong phòng kín thì hãy mở cửa sổ để không khí được lưu thông.

Xì gà có hại cho sức khỏe những vì sao vẫn được sử dụng phổ biến?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là những người chưa từng hút xì gà bao giờ. Bạn có biết, hút xì gà là nghệ thuật và những người hút xì gà là nghệ sĩ. Để hút xì gà ngon người hút phải trải qua rất nhiều thao tác, từng thao tác phải được thực hiện đúng, từ từ, cẩn thận. Hơn nữa xì gà là biểu tượng cho sự quyền lực, cho giới thượng lưu, giá thành của mỗi điếu xì gà truyền thống thường khá cao nên xì gà vẫn luôn là niềm mơ ước của nhiều người.

Hút cigar có hại không?

Bạn phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để sở hữu các phiên bản xì gà truyền thống. Chính vì vậy, không một ai mong muốn chỉ nhận lại được tác hại khi sử dụng. Chính vì vậy, người sử dụng xì gà nên tập cho mình thói quen dùng xì gà đúng cách, hút với số lượng vừa đủ trên ngày.

Tham khảo: https://choixiga.vn/xi-ga-cohiba/xi-ga-cohiba-robustos-%E2%80%93-hop-25-dieu-p101.html

Loading Facebook Comments ...